BẢN TIN VÊ LỄ PHÁT ĐỘNG “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Thực hiện công văn số 1513/GDĐT-GDTXCN ngày 20 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị; công văn số 147/ KH-PGDĐT ngày 27 tháng 09 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Đông Hà về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 , ngày 7 tháng 10 năm 2019,  trường THCS Trần Hưng Đạo đã  tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

BẢN TIN VÊ LỄ PHÁT ĐỘNG “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Lan, cán bộ đội phòng chống Ma túy thành phố , Thầy giáo Lê Vĩnh Hiệp Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là cán bộ nhân viên của trường và một thành phần không thể thiếu đó chính là sự có mặt của  hơn 1.000 học sinh toàn trường .

Toàn cảnh của buổi lễ

Tại lễ phát động, chị Lê Thị Lan -cán bộ đội tuyên truyền công an thành phố đã tuyên truyền những kiến thức về tác hại của Ma túy và cách nhận biết một số loại Ma tuý có trên địa bàn Đông Hà để giúp học sinh tránh xa tệ nạn nói trên góp phần cùng nhà trường trong công tác giáo dục tuyên truyền hiểu biết pháp luật và xây dựng trường học an toàn.

Một số hoạt động tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, lớp 7C đã thực hiện chương trình sinh hoạt chủ điểm "Truyền thống nhà trường và công tác bảo vệ môi trường " tập trung chủ đề “ Nói không với rác thải nhựa”. Qua tiểu phẩm “ Thần môi trường xử án”, lớp 7C đã đưa đến cho các đại biểu cùng toàn thể các bạn học sinh toàn trường một thông điệp hết sức ý nghĩa đó là “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta”. Bằng những việc tưởng chừng như đơn giản như hướng dẫn các bạn học sinh bỏ rác đúng nơi quy định, biết phân loại rác và biết tái chế rác thải nhựa để phục vụ cho cuộc sống của chính chúng ta các bạn lớp 7C đã thực sự là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác bảo vệ môi trường.

Kết thúc buổi lễ Liên đội tổ chức trao hơn 300 quyển sách Kim Đồng cho thư viện và các thùng rác cho các Chi đội nhằm hưởng ứng phong trào Xây dựng trường học Xanh-sạch-đẹp.

Người đưa tin

GVTPT Đội: Lê Thị Thanh Nương