A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020-2002 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; căn cứ Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 23/9/2019 của Đảng ủy Phường 1 về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới Đại hội Đại biểu Phường lấn thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020-2002  DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

         Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; căn cứ Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 23/9/2019 của Đảng ủy Phường 1 về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới Đại hội Đại biểu Phường lấn thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng 29/2/2020, Chi bộ Trường THCS Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Đông Hà tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020; dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Hữu Vân - Phó Bí thư Đảng ủy phường và các Đ/c trong đoàn.

Chi bộ Trường THCS Trần Hưng Đạo có 32 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 24/32; 100% đảng viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 2 đ/c có trình độ sau đại học. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Vĩnh Hiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt của thành phố, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

Đồng chí Lê Vĩnh Hiệp – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ thành phố và phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Vân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường 1. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Tặng hoa chia tay đ/c Trương Hữu Hùng – Phó Bí thư chi bộ nghỉ hưu

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo các nội dung sau theo yêu cầu:

1. Tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2022.

2.Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội đảng bộ thành phố và Phường lần thứ XIII.

3. Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 02 đồng chí (bầu khuyết 1):

- Đồng chí Lê Vĩnh Hiệp - chức vụ Bí thư chi bộ.

- Đồng chí Lê Thị Thanh Nương - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

4. Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm đồng chí Lê Vĩnh Hiệp, Lê Trung Dũng, Lê Thị Thanh Nương; đ/c Hồ Thị Thanh Xuân đại biểu dự khuyết.

 

Cấp ủy mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

Đại hội chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường THCS Trần Hưng Đạo trong thời gian tới.

                                                                             Lê Vĩnh Hiệp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết