ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp, thực hiện theo quy trình hoạt động của Liên đội, ngày 09 tháng 10 năm 2019 Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

Đến dự với Đại hội có bác: Nguyễn Chí Lân – Hội trưởng HCMHS trường;  Thầy giáo Trương Hữu Hùng – P. Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Cấp Ủy chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, Các Anh chi Phụ trách và 53 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1000 đội viên trong toàn trường.

Các đại biểu dự Đại hội Liên Đội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe BCH Liên Đội báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019-2020 của Liên đội. Để bổ sung cho bản phương hướng các chi đội đã trình bày 3 nội dung tham luận :

+  Chi đội 9A: Đẩy mạnh phong trào nói không với rác thải nhựa

+ Chi đội 8G: Chúng em với văn hóa giao thông .

+ Chi đội 7A: Thực hiện tốt chủ đề Đoàn kết - chăm ngoan

BCH Liên đội báo cáo dự thảo chương trình hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu cùng ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Trương Hữu Hùng  P.Bí thư - P.Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, thầy đã chúc mừng những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Liên đội cố gắng khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục phát huy những mặt mạnh,tiềm năng sẵn có của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Tại đại hội, 15 bạn đội viên tiêu biểu đã được bầu chọn vào BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2019-2020. Với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí đã đề ra tại Bản nghị quyết của các đội viên sẽ là tiền đề giúp Liên đội hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề.                                                                                                         TPT Đội

Lê Thị Thanh Nương