A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

      Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 16/12/2019 trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Noi gương anh bộ đội cụ Hồ - Em yêu biển đảo Việt Nam”.

      Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 16/12/2019 trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Noi gương anh bộ đội cụ Hồ - Em yêu biển đảo Việt Nam”. Buổi hoạt động là dịp để các em học sinh cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh giữ nước và dựng nước, nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc giúp các em biết phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Các tiết mục văn nghệ hát về anh bộ đội cụ Hồ”

        Cũng trong buổi hoạt động, các bạn học sinh khối 9 đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang môi trường với chủ đề “Hướng về cội nguồn”. Mỗi bộ sưu tập là công sức và bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế không chuyên đã dày công thực hiện. Bằng những vật liệu tưởng chừng bỏ đi như giấy gói quà, bao bì nilon, ống hút nhựa...các bạn đã cho ra đời các bộ trang phục đẹp về hình thức, độc đáo về mặt ý tưởng và hơn thế nữa đó là chính là thông điệp chung tay bảo vệ môi trường được các bạn thể hiện rất rõ nét.

 

Bộ sưu tập “ Hướng về cội nguồn”

       Với chuyên mục giới thiệu sách hay, bạn Hoàng Trần Xuyến Chi                   lớp 6C đã đem đến cho các thính giả nội dung quyển sách  “Chủ tịch Hồ Chí Minh với quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng”,  đây thực sự là một nguồn tư liệu quý giúp các bạn học sinh – thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước muốn tìm hiểu về sự ra đời, quá trình hình thành và phát triển của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, về mối quan hệ gắn bó, tình cảm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng để thấy tin yêu tự hào về những người lính Cụ Hồ và luôn cố gắng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt  xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. 

                                                                   Người đưa tin “Lê Thị Thanh Nương”


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan