A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Ngày 18 tháng 2 năm 2018, vào buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới”. Lồng ghép trong chương trình là trò chơi hái lộc đầu năm.

Ngày 18 tháng 2 năm 2018, vào buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới”. Lồng ghép trong chương trình là trò chơi hái lộc đầu năm. Ẩn chứa trong các bông hoa xinh xắn là nội dung tìm hiểu về tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam và những đổi thay trên quê hương Quảng Trị cùng với những phong bao lì xì may mắn đã đem đến cho người chơi sự thích thú xen lẫn chút háo hức, hồi hộp khiến cho hoạt động thêm ý nghĩa nhưng không kém phần vui nhộn.

Học sinh ủng hộ quỹ bạn nghèo

Cũng trong buổi hoạt động, nhà trường đã tổ chức lễ đón tiếp đoàn thực tập sư phạm cuối khóa của trường CĐSP Quảng Trị về thực tập tại trường với 6 giáo sinh gồm hai bộ môn Âm nhạc và môn Tiếng Anh trong khoảng thời gian từ 18/02/2019 – 31/03/2019 do cô giáo Phạm Thị Hoài Thanh giảng viên trường CĐSP Quảng Trị làm trưởng đoàn.

Các thầy cô giáo tham gia ủng hộ Quỹ bạn nghèo

Hoạt động ủng hộ quỹ bạn nghèo đã khép lại chương trình chủ điểm với 12.460.000đ được xây dựng trên tinh thần tương thân tương ái của chính các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trong trường. Bằng tấm lòng của mình, các thầy cô và các bạn đã ủng hộ vào quỹ. Số tiền trên sẽ giúp quỹ tiếp tục hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa. Đây được xem là một trong những hoạt động truyền thống trong chuổi hoạt động tiếp theo của nhà trường.

                                                                             Tin bài: Lê Thị Thanh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết