A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO TRONG HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

Sáng thứ năm, ngày 13 tháng 12 năm 2018, Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội thi Chung kết Hùng biện Tiếng Anh cấp trường với chủ đề “ Tìm kiếm tài năng tiếng Anh”.

Sáng thứ năm, ngày 13 tháng 12 năm 2018, Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức Hội thi Chung kết Hùng biện Tiếng Anh cấp trường với chủ đề “ Tìm kiếm tài năng tiếng Anh”. Tham gia hội thi có 20 thí sinh được chọn từ 83 thí sinh đại diện cho 4 khối đang sinh hoạt tại CLB đã tham gia vòng sơ khảo ngày 6 tháng 12 năm 2018. Hội thi là một trong những hoạt động thường niên của CLB nhằm chọn lựa những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc cho hội thi cấp thành phố và cấp Tỉnh trong thời gian tới. Với phương châm tạo sân chơi bổ ích, lý thú đồng thời giúp các em tự tin thể hiện các phần thi nghe, đọc, nói viết và thể hiện tài năng tiếng Anh của bản thân khi phản biện các câu hỏi với nhiều chủ đề của hội thi như : học tập, phòng tránh các tai tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích, rèn luyện các kỹ năng sống…

Hội thi khép lại trong tiếng nhạc của bài hát “Jingle Bells”của Nhà soạn nhạc: James Pierpont như chúc mừng các thí sinh đạt giải và chào đón một mùa giáng sinh an lành sắp đến. Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các thí sinh và chọn 2 gương mặt xuất sắc nhất là em Lê Bảo Khoa lớp 9C và em Hoàng Thị Kim Ngân lớp 8A đại diện cho hai khối tham gia vào chương trình ngoại khóa “ Phòng tránh tai nạn bom mìn và trình diễn tài năng tiếng Anh” cấp trường. Xin chúc mừng các em đã tự tin hoàn thành các phần thi của mình, hi vọng CLB sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích và thú vị hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                             Tin bài:  Lê Thị Thanh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết