A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRẦN HƯNG ĐẠO SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 65 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30 THÁNG 4.

Với chủ đề Mừng non sông thống nhất, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo đã sôi nổi thực hiện các hoạt động cụ thể như sau:

Với chủ đề Mừng non sông thống nhất, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo đã sôi nổi thực hiện các hoạt động cụ thể như sau:

Ngày 1/4/2019, các lớp 9C&6G đã thực hiện chủ điểm “Đội ta lớn lên cùng đất nước và chào mừng giải phóng 30/4”. Qua buổi sinh hoạt nhằm giáo dục các em ghi nhớ những công lao của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, đã hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ Quốc đồng thời khơi dậy ở các em lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc; hướng các em thực hiện bằng những việc làm cụ thể.

Sáng 8/4/2019 Liên đội kết hợp với thư viện, Tổ Văn-Sử-GDCD tổ chức Ngày Hội sách với chủ đề “ Đọc sách cho ngày mai”. Đến với chương trình giới thiệu sách, bạn Khánh Nhiên 7C đã đem đến cho những đọc giả tập sách “ Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng; Bạn Gia Trí 7G thì lại đem đến tập sách “ Lịch sử Việt Nam” bằng tranh . Qua các hoạt động của Liên đội nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân, đặc biệt là với học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập. Cũng trong ngày hội sách Liên đội tổ chức cho các bạn quyên góp tặng sách giáo khoa cho các bạn vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn hải đảo tổng cộng được hơn 900 đầu sách các loại và tổ chức hoạt động chủ điểm chủ đề “ Chào mừng 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ”.

Với những hoạt động bổ ích, thiết thực nói trên không ngoài mục đích bổ trợ thêm cho các em học sinh những kiến thức, kĩ năng cần thiết, hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho Thanh thiếu niên trong thời đại mới của nhà trường.

                                                                                Tin bài: Lê Thị Thanh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết