SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO.

Hòa chung trong không khí sôi nổi, vui tươi của cả nước hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 20/11/2019 Trường THCS Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019)

Đến tham dự với chương trình hoạt động có Bác Nguyễn Thị Hồng Hội phó Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường cùng các cô bác là đại diện BCH hội phụ huynh các lớp; Thầy giáo Trần Kiểm nguyên Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; về phía nhà trường có thầy giáo Lê Vĩnh Hiệp hiệu trưởng nhà trường , các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1.000 em học sinh trong toàn trường.

Hướng đến ngày tri ân các thầy cô giáo Liên đội đã phát động phong trào thi đua học tốt, tuần học tốt kết quả 17/24 lớp xếp loại Xuất sắc, còn lại xếp loại Tốt. Nhiều bông hoa điểm chín, mười đã được các em ghi danh vào sổ vàng của các chi đội.

Bên cạnh đó Liên đội còn tổ chức hai hội thi làm Tập san dành cho khối 6, 7 và thi văn nghệ dành cho khối 8, 9. Với sự đầu tư, dàn dựng kể cả hình thức lẫn nội dung cùng sự giúp sức của các bậc phụ huynh đã đem đến thành công cho cả hai hội thi. Những bông hoa tươi thắm, những dòng chữ thân thương mộc mạc, những điệu múa lời ca chân tình thực sự đã nói hết tấm lòng của các học sinh dành cho thầy cô, càng làm cho ngày 20/11 thêm vui và ý nghĩa.

Để ghi nhận những thành tích, các phong trào hoạt động diễn ra trong thời gian vừa qua, thầy giáo Trương Hữu Hùng P. Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho các đội bồi dưỡng Học sinh giỏi nhà trường, cho em Trần Hoàng Hà My đạt HCĐ Quốc gia môn Bơi, cho các tập thể đã đạt thành tích cao trong hội thi làm Tập san và văn nghệ năm 2019.

Tin, bài: Lê Thị Thanh Nương