TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO

Thực hiện kế hoạch và chương trình hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, đồng thời đánh giá hoạt động công đoàn tại cơ sở và triển khai một số hoạt động trong thời gian tới, Ngày 29 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn lao động thành phố Đông Hà đã tổ chức hội nghị sinh hoạt cụm khối THCS và CĐ cơ quan Phòng GD&ĐT thành phố tại trường THCS Trần Hưng Đạo.

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO

Đến tham dự buổi hội nghị có đồng chí Hoàng Kim Hà  Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Nguyễn Minh Đức P.chủ tịch, đồng chí Hồ Tất Thanh UV – BCH LĐ thành phố ; đồng chí Lê Vĩnh Hiệp – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo cùng các đồng chí là chủ tịch hoặc P.chủ tịch CĐCS khối THCS.

Tại buổi hội nghị các đồng chí đại diện cho công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua. Điểm nhấn của báo cáo chính là chuổi hoạt động của công đoàn trong đợt phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2018) và  kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Mỗi cơ sở mỗi việc làm, mỗi hình thức khác nhau như thông qua các hội thi, hội giảng, tổ chức thăm hỏi động viên các đoàn viên công đoàn đã tạo nên mối đoàn kết, đầm ấm như tiêu chí tổ chức mong muốn.

Hội nghị còn được nghe các ý kiến mang tính định hướng của đồng chí Nguyễn Minh Đức P.chủ tịch LĐLĐ thành phố cho các hoạt động mà công đoàn cơ sở triển khai trong thời gian tới với mong muốn các tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh của mình bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực hơn để công đoàn sẽ mãi là tổ ấm, là tổ chức bảo vệ tiếng nói và quyền lợi chính đáng cho mỗi đoàn viên công đoàn tại cơ sở.

Tin, ảnh: GV TPT Đội
           Lê Thị Thanh Nương