A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN VÀ VẬT LIỆU CHƯA NỔ CHO HỌC SINH

Sáng thứ hai ngày 15 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Phòng tránh tai nạn bom mìn và vật liệu chưa nổ” cho học sinh. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với tiểu phẩm “ chuyện nhà Tý” và những câu hỏi xoay quanh kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn

Sáng thứ hai ngày 15 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm chủ đề “ Phòng tránh tai nạn bom mìn và vật liệu chưa nổ” cho học sinh. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với tiểu phẩm “ chuyện nhà Tý” và những câu hỏi xoay quanh kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn.

Bằng lối diễn xuất dí dõm, hồn nhiên các diễn viên không chuyên của lớp 7C đã đem đến không khí vui vẻ, hào hứng cho buổi sinh hoạt đầu tuần đồng thời thông qua tiểu phẩm, các bạn đã làm nổi rõ lên thông điệp “ Phòng tránh tai nạn bom mìn là bảo vệ bản thân và bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta”.

Khép lại chương trình là hoạt động chăm heo tháng 1 cùng  bài hát “ Việt Nam những chuyến đi” do 4 bạn học sinh nam lớp 7C thể hiện càng khiến cho buổi sinh hoạt thêm hào hứng và sinh động.

 Chúc các em có một tuần học mới vui vẻ, có thêm những kiến thức kỷ năng phòng tránh tai nạn thương tích cho bản thân và những người xung quanh. 

Tin bài: GV TPT Đội

 Lê Thị Thanh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết